ibis Paint X

8.1.1

Ibis Paint X là app vẽ tranh tốt nhất cho điện thoại với nhiều tính năng giúp bạn thoải mái sáng tạo vẽ ra những bức tranh đẹp bằng điện thoại của mình.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 67
Nhà phát triển
ibis inc.
Phiên bản
8.1.1
Đã cập nhật
14 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Android 4.1 trở lên
Kích thước
27 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là người thích mân mê với màu sắc trong thời gian rảnh. Tuy nhiên không quen sử dụng Paint trên máy tính? Muốn Sketch chân dung một ai đó ngay khi thấy họ? Nhưng bạn nghĩ chỉ có Paint PC mới làm được điều ấy ư? Vậy thì hãy tải ibis Paint X – Sketch book. Ứng dụng vẽ dành riêng cho điện thoại với những điều không tưởng.

ibis Paint X là gì?

Người dùng tải ibis Paint X để vẽ tranh trên điện thoại. Đây có lẽ là một cái tên mới với nhiều người. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng rất nhiều nhân vật hoạt hình bạn yêu thích đã ra đời bằng ibis Paint X. Đây là trợ thủ đắc lực cho các dự án tranh vẽ hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đây là ứng dụng vẽ mượt mà được đánh giá cao ở Việt Nam. Nó cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau. Vừa tiện ích lại miễn phí. Trong đó người dùng có thể làm mịn tranh, đường thẳng, chế độ màu đa dạng và chuyển tone anime,…

Hiện tại ibis Paint X đã thu về hơn 100 triệu lượt tải. Sở dĩ có con số lớn như vậy vì ứng dụng vẫn luôn cải tiến và phát triển.

Vẽ Chibi bằng ứng dụng ibis Paint X
Vẽ Chibi bằng ứng dụng ibis Paint X

Một số tính năng nổi bật của ibis Paint X

Ứng dụng được rất nhiều người ở cộng đồng vẽ ưa chuộng vì các tính năng ưu việt. Tích hợp các tính năng này, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì làm thủ công, chỉ cần một cú nhấp vấn đề đã được giải quyết.

Đối với đường nét

  • Bộ thước đường thẳng đa dạng. Ứng dụng tích hợp sẵn cho bạn những chiếc thước chuyên dụng. Việc vẽ ra các đường thẳng trên điện thoại là khá khó. Tính năng này giúp cho trải nghiệm vẽ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không cần thiết phải căn chỉnh quá nhiều.
  • Làm mịn các nét. Đây được đánh giá là điều khó nhất khi vẽ trên máy. Bất cứ ai đã từng vẽ trên thiết bị di động đều hiểu sẽ có những nét đứt gãy dù rất bé trên tranh. Tuy nhỏ nhưng nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của tranh. Với việc tải ibis Pant X, đó không còn là nỗi lo. Bộ ổn định của ứng dụng sẽ tinh chỉnh cho bạn chỉ bằng 1 cú nhấp.

Đối với tone màu tranh

  • Chế độ trộn màu chuyên nghiệp không thua gì phần mềm máy tính. Có thể so sánh như vậy vì chế độ này ở ibis Paint X cho bạn những màu mực chuẩn xác nhất mà bạn cần. Vì vậy khi sử dụng để vẽ, tranh sẽ có sức hút hơn. Hơn nữa bạn cũng hài lòng về tác phẩm của mình.
  • Layer phân bổ chuyên nghiệp. Các lớp layer được bổ sung và phân chia vào đúng chỗ. Diều này giúp cho ảnh của bạn có chiều sâu hơn. Các mảng màu sẽ được rải ra đều các lớp. Tranh cũng theo đó mà trở nên sống động và đẹp đẽ hơn.
  • Tone màu Manga. Trước đây khi văn hoá Manga đổ bộ vào Việt Nam, các hoạ sĩ Việt tốn rất nhiều thời gian trong sáng tác. Với điện thoại, có lẽ điều đó còn khó hơn rất nhiều. Vì họ phải chuyển từng mảng màu 1 thành đen trắng. Hiện tại với công nghệ của ibis Paint X, các tone màu sẽ xuất hiện chính xác và đẹp mắt.

Để có được những tính năng này, chắc hẳn ibis Paint X đã thực hiện tốt công việc nghiên cứu khách hàng. Hiểu rõ được những yêu cầu của hoạ sĩ với tác phẩm.

Ibis Paint X có gì khác?

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo nên câu truyện của riêng mình. Bắt đầu khởi nghiệp một hoạ sĩ truyện tranh. Hay đơn giản chỉ là thiết kế những hình vẽ đẹp đẽ cho dự án nào đó. Tất cả đều có thể thực hiện tốt ở ibis Paint X. Có nhiều lý do để lựa chọn tải ibis Paint X giữa rất nhiều ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại khác.

Phù hợp cho những người xây dựng Tutoral Video. ibis Paint X giúp ghi lại toàn bộ quá trình vẽ tranh của riêng bạn.

Tham gia ibis Paint X bạn sẽ được phép sử dụng 2500 tài liệu truyền cảm hứng, 800 font chữ khác nhau. Hơn thế nữa là được sáng tạo với 381 bút lông, nét vẽ. Các bộ lọc được điều chỉnh đa dạng lên tới 71 màu. Thêm nữa là 46 screen tones, 27 chế độ trộn màu, ghi lại quá trình vẽ tranh và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Ibis Paint X là một ứng dụng tuyệt vời cho những người muốn vẽ nên những bức tranh chi tiết cao mà vẫn sắc nét. Bạn được phép điều chỉnh những thông số cho phù hợp rất dễ dàng.

Tranh vẽ bằng app ibis Paint X
Tranh vẽ bằng app ibis Paint X

Để tải Ibis Paint X cần có gì?

Với các thiết bị dùng hệ điều hành iOS, ứng dụng sẽ được tải nếu máy bạn được nâng cấp ở phiên bản 10.0 trở lên cùng khoảng 82MB chỗ trống.

Với điện thoại Android, ứng dụng yêu cầu phiên bản 4.1 và 27M để tải về và trải nghiệm.