Wattpad MOD

9.8.0

Wattpad MOD APK là phiên bản bổ sung tính năng: không quảng cáo, mở khóa chức năng Premium (trả phí) giúp bạn sử dụng đầy đủ tính năng của app Wattpad miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 72
Nhà phát triển
Wattpad.com
Phiên bản
9.8.0
Đã cập nhật
14 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
25.3 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Không chỉ chơi game, nghe nhạc, đọc sách cũng là một trong những thú vui lành mạnh mà nhiều người yêu thích. Bạn thích đọc sách nhưng không muốn chi tiêu quá nhiều vào việc mua các tác phẩm? Bạn muốn đọc trên điện thoại vì nó gọn nhẹ thay vì phải cầm thêm sách? Wattpad ra đời vì những nhu cầu như thế. Đây là ứng dụng hữu ích mà bạn nên quan tâm ngay hôm nay nếu chưa biết về nó.

Wattpad là gì?

Có lẽ cái tên Wattpad là không hề xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên nếu lần đầu tìm hiểu một ứng dụng đọc truyện như Wattpad thì có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên. Wattpad được phát hành bởi công ty Wattpad. Đây là kho sách truyện khổng lồ được tích hợp trong điện thoại. Nó sẽ giúp bạn không cần đến những giấy tờ hay sách vở cồng kềnh, lại có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đôi khi chi tiêu vào sách truyện cũng tốn kha khá vào các khoản chi tiêu của bạn. Hãy thử tưởng tượng xem bạn sẽ vui biết bao nếu phát hiện ra mình có thể đọc tác phẩm đó mà không mất phí? Bạn có thể tìm thấy niềm vui đó ở việc tải Wattpad trên điện thoại – “nơi câu chuyện tồn tại”.

Những tính năng của Wattpad MOD APK

Wattpad MOD là phiên bản sửa đổi của ứng dụng gốc với đầy đủ tính năng cùng với đó là một số tính năng được thêm vào, mở khóa tính năng giúp người dùng sử dụng đầy đủ chức năng của app này:

  • Không quảng cáo giúp đọc sách, truyện mang lại trải nghiệm tốt nhất
  • Mở khóa Premium (Trả phí)
Wattpad MOD mở khóa
Wattpad MOD mở khóa

Những ưu điểm nổi bật của tải Wattpad

Không phải ngẫu nhiên mà Wattpad chính thức trở thành kho truyện trên điện thoại lớn nhất thế giới. Ứng dụng đi kèm với các tính năng tiện ích đã mang lại sự phổ biến của Wattpad với ng\ười dùng.

Kho sách truyện rộng lớn

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các đầu sách, truyện trên Wattpad. Từ các tựa sách self-help đến đủ mọi thể loại truyện. Tuy nhiên bạn sẽ không bị choáng ngợp trước độ phong phú của số truyện trên ứng dụng. Wattpad sẽ đã sắp xếp các truyện theo nhiều thế loại khác nhau để bạn có thể đi ngay đến thể loại mình yêu thích nhất. Vì sở hữu khối truyện rất đa dạng nên nếu không biết mình sẽ đọc gì, hãy dạo quanh một vòng trang chủ. Biết đâu bạn sẽ có thêm những sở thích mới với nhiều đầu sách hay và thú vị.

Chia sẻ tích cực trong cộng đồng

Như đã nói, Wattpad đang chiếm giữ vị trí của một ứng dụng nội dung và văn chương đứng đầu trên thế giới. Có tới 80 triệu người đọc đang sử dụng Wattpad. Cộng đồng đông đảo này thu hút hàng triệu nhà văn sáng tác trên nền tảng này. Wattpad được thiết kế như một mạng xã hội. Bạn đọc có thể bình luận, thả yêu thích cho những tác phẩm hay. Tuy nhiên nó chỉ hướng đến một chủ đề là sách, truyện mà thôi.

Khi mới gia nhập vào Wattpad, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những thể loại chung nhất. Hãy ấn vào các lựa chọn mà bạn yêu thích. Qua đó Wattpad sẽ đưa ra những gợi ý đầu sách bạn nên đọc. Hơn nữa, những dữ liệu này sẽ đưa bạn đến với cộng đồng những người chung sở thích.

Không chỉ đọc

Đúng vậy, khi bước vào một cộng đồng chia sẻ như Wattpad, bạn không chỉ là người tìm thông tin. Chính bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành một nhà văn, bằng cách viết lại câu chuyện của mình và chia sẻ tới mọi người. Đừng lo nếu bạn không có ý tưởng gì để viết. Kho sách truyện khổng lồ của Wattpad sẽ giúp bạn tìm thấy một nguồn cảm hứng.

Thế giới của fan hâm mộ

Wattpad là “nơi cư ngụ” của rất nhiều các tác phẩm kinh điển. Tuy nhiên sự xuất hiện của các loạt truyện về idol do chính fan sáng tác ra cũng là một nguồn thu hút lớn. Hằng ngày, rất nhiều câu truyện về các nhóm nhạc KPOP vẫn ra mắt. Nếu là fan của những thần tượng này, hãy tải Wattpad để cập nhật nội dung sớm nhất. Và chính bạn cũng có thể viết ra những loạt truyện thú vị này.

Wattpad MOD APK Premium

Tải Wattpad trên điện thoại khác gì?

Nhiều người có thói quen dùng Wattpad trên máy tính, tuy nhiên phiên bản điện thoại có nhiều lượt truy cập hơn hẳn. Không có lý do gì khác ngoài sự tiện ích mà phiên bản Mobile mang lại. Người dùng vẫn có thể đọc sách truyện bình thường ngay trên một thiết bị nhỏ gọn, được dùng thoải mái với mọi tư thế. Nhiều người khó chịu vì phải ngồi liên tục trên bàn máy tính để thưởng thức tác phẩm họ yêu thích. Hơn nữa bạn cũng không thể dùng Wattpad trên máy tính khi đang di chuyển. Phiên bản Mobile đã mang lại sự tiện ích mà ứng dụng Wattpad muốn hướng tới.

Tải Wattpad trên điện thoại sẽ giúp bạn nhận được thông báo ngay khi có bập nhật mới. Thông báo của chapter mới ra mắt, thay đổi của nhà văn,… sẽ được truyền đến bạn ngay tức khắc.

Để tải Wattpad cần có gì?

Wattpad là một ứng dụng khá linh hoạt trên Android. Cho dù những điện thoại đời thấp cũng có thể tải Wattpad. Vì vậy Wattpad tương thích với nhiều phiên bản của máy dùng Android. Các phiên bản, kích thước ứng dụng sẽ tương ứng với phiên bản Android mà bạn có.

Với các máy dùng hệ điều hành iOS, ứng dụng yêu cầu 214,7MB khoảng trống cùng phiên bản iOS11.0 trở lên để tải ứng dụng.