Line

Khác nhau tùy theo điện thoại

Line là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hỗ trợ cài đặt cho điện thoại, máy tính giúp tiết kiệm chi phí liên lạc.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 99
Nhà phát triển
LINE Corporation
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
14 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
160.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Trong số các ứng dụng phổ biến nhất để liên lạc trên điện thoại, Line là một cái tên có độ hot không kém nhiều ứng dụng như Messenger Facebook, WhatsApp,… Nếu bạn chưa nghe đến Line, đây là một cơ hội tốt để tìm hiểu. Hiện tại, ứng dụng này đã dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam.

Giới thiệu ứng dụng Line

Line là ứng dụng nhắn tin, nghe gọi miễn phí trên điện thoại. Tải Line trên điện thoại sẽ giúp người dùng được thoả sức nhắn tin, gọi điện trò chuyện với bạn bè người thân mà không lo về giá cả. Ứng dụng được phát hành bởi Line Corporation. Hiện tại, Line đã thu về hơn 500 triệu lượt tải về trên điện thoại. Với số lượng người dùng Việt Nam ngày 1 tăng, Line rất hứa hẹn về khả năng phát triển tại Việt Nam.

Giao diện chat app Line
Giao diện chat app Line

Các tính năng nổi bật của Line

Line đi đến được thành công với số lượt tải không lồ như vậy hẳn là có lý do của nó. Đặc biệt có thể chứng minh ở những tiện ích mà Line mang lại. Không chỉ dừng lại ở những cuộc chuyện trò qua điện thoại thông thường, Line còn muốn hơn thế nữa. Với trình nhắn tin đa năng của ứng dụng, bạn có thể gửi kèm ảnh, video, tệp. Bên cạnh đó là những stickers vui nhộn để làm cuộc chuyện trò thêm vui vẻ.

Liên lạc miễn phí mọi lúc mọi nơi

Line cung cấp một môi trường rộng mở để mọi người cùng nhau trao đổi thông tin. Bằng nhiều phương pháp khác nhau như gọi thoại, gọi video, nhắn tin, rất nhiều dự án được thiết lập và hoạt động mạnh mẽ cùng với Line. Khi tải Line về điện thoại, bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè với chất lượng gốc. Việc chia sẻ thông tin cũng trở nên nhanh chóng hơn. Chỉ cần một cái chạm, bạn đã chia sẻ được danh bạ hay vị trí của mình. Không dừng lại ở đó, các cuộc thăm dò ý kiến sẽ là trợ thủ đắc lực khi làm việc nhóm. Và không thể quên kể đến tính năng chơi game với nhóm. Các team chat này có thể lên đến 100 người, quả là hấp dẫn.

Tính năng mạng xã hội thú vị

Line mở ra cho bạn một nơi cất chứa những kỉ niệm của mình, cũng như xem những hoạt động của người xung quanh. Đó là một trang cá nhân mini để bạn cập nhật được trạng thái của mình và bạn bè người thân.

Kho Stickers đáng yêu

Có nhiều stickers bạn chỉ có thể tìm thấy khi tải Line. Chúng được thiết kế rất vui nhộn, phỏng theo các nhân vật nổi tiếng. Từ nhân vật hoạt hình như Brown, Cony, Hello Kitty đến không thiếu các diễn viên truyền hình nổi tiếng thế giới. Sticker giúp người kia hiểu được cảm xúc của bạn và làm cuộc trò chuyện thêm sinh động hơn.

Số sticker trên Line sẽ phụ thuộc vào bạn. Để có thêm nhiều nhãn dán đáng yêu và độc đáo hơn nữa, hãy mua nó ngay trên ứng dụng Line. Số điểm hay số coin tích luỹ được sẽ giúp bạn quy đổi. Hãy thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để có thêm điểm và coin. Đừng quên bạn có thể mua chúng bằng tiền mặt nữa nhé.

Camera vạn năng

Không yêu cầu quá cầu kì để có được một bức ảnh đẹp với Line. Những bộ lọc ảnh đa dạng nhiều màu sắc cùng các công cụ làm đẹp sẽ khiến bạn lung linh ngay tức thì.

Tạo Sticker trong app Line
Tạo Sticker trong app Line

Trải nghiệm khi tải Line trên điện thoại có gì khác?

  • Phát trực tiếp cho nhóm bạn bè: Ở các trang mạng xã hội khác, phát trực tiếp cho phép toàn bộ danh sách bạn bè của bạn vào xem. Tuy nhiên Line cho phép bạn phát trực tiếp ngay trong nhóm chat. Việc chia sẻ cảm xúc theo đó sẽ tự nhiên hơn nhiều. Đặc biệt không phải lo với gương mặt mộc nhé. Bộ lọc và công cụ làm đẹp của Line sẽ giúp bạn có một vẻ ngoại tự tin.
  • Công cụ Keep để lưu giữ: Để thuận tiện hơn trong chia sẻ, bạn sử dụng mục Keep để giữ lấy tài liệu, ảnh, video khi chưa chia sẻ. Chúng luôn sẵn sàng để bạn ấn chia sẻ bất cứ lúc nào.
  • Lắc tay kết bạn: Chắc hẳn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi nói đến tính năng này. Đây là tính năng độc lạ nhất của Line. Khi bạn lắc điện thoại trên tay, Line sẽ kết nối bạn với những người cùng lắc trong thời điểm đó. Kết bạn chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn như thế.

Để tải Line cần có gì?

Dung lượng và phiên bản Line khá linh hoạt tuỳ chỉnh trên điện thoại Android. Mỗi phiên bản Android sẽ tương ứng với phiên bản khác của Line.

Với điện thoại sử dụng iOS thì không như vậy. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản iOS 11.0 trở lên. Bên cạnh đó cần có đủ dung lượng chứa ứng dụng là tối thiểu 283MB. Nhìn chung đây không phải là một ứng dụng quá nặng, lại tiện ích trong liên lạc trên điện thoại di động. Hãy tải và trải nghiệm Line ngay nhé.